コンサドーレ札幌オフィシャルブログ

2013年12月11日

Tin nóng Lê Công Vinh!

Theo báo Nikkan Sport thì Lê Công Vinh đã tự mình 4 lần thương lượng với câu lạc bộ chủ quản Sông Lam Nghệ An, để mùa bóng tới có thể tiếp tục chơi bóng cho Consadole Sapporo, nhưng đều thất bại. Phía Sông Lam Nghệ An ra giá cho vụ chuyển nhượng của Lê Công Vinh đến Consadole Sapporo là 3500 vạn yên (khoảng 341 nghìn USD)。 Phía Sapporo có vẻ như đã bỏ cuộc với mức giá quá cao này. Dù cho là 100 nghìn đô Mỹ thì phía Sapporo cũng không muốn mua.

Giám đốc điều hành Mikami phát biểu trước báo giới Nhật Bản:"Lần thương lượng cuối cùng này nếu tiến triển thì tiếp tục, còn nếu không tiến triển thì nội trong năm nay (2013) sẽ kết thúc bỏ cuộc  thương vụ Lê Công Vinh "

Có vẻ như Consadole Sapporo đã muốn bỏ cuộc vì mức giá 350 nghìn đô mà phía Sông Lam Nghệ An đã đưa ra với vụ chuyển nhượng của Lê Công Vinh, nên đã tính tới giải pháp thay thế. Theo báo goal.com thì phía Consadole Sapporo đang chuẩn bị đón nhận 2 cầu thủ U19 của Việt Nam đến Sapporo luyện tập chung với CLB trong mùa giải tới, có lẽ vì quá ấn tượng với các cầu thủ U19, khi đã có trận thắng áp đảo đội tuyển Úc với tỷ số 5-1.

posted by katsuo |21:47 | コメント(1) | トラックバック(1)

2013年12月07日

レコンビンの最新情報

昨日(5日/12月)レコンビンは奥さんと娘さんとホーチミン市のショッピングセンターで遊んでいました。まだ、契約交渉をしていないです。
http://kenh14.vn/star/lan-dau-lo-anh-cong-vinh-thuy-tien-dua-con-gai-di-choi-20131206032849579.chn

posted by katsuo |00:06 | コメント(1) | トラックバック(0)

2013年12月01日

Công Vinh phỏng vấn TV tại sân bay

Trả lời phỏng vấn với các đài truyền hình Nhật Bản hôm 28/11 tại sân bay New Chitose trước khi về nước. Công Vinh đã nói: 
  
"Tất nhiên anh muốn thi đấu bóng đá ở đây thêm 1 và 2 năm nữa, vì thực sự ở đây mình cảm thấy mình sẽ tốt cho sự nghiệp của mình hơn. Nếu như mà thật sự rằng năm sau nếu mình tiếp tục thi đấu ở đây thì chắc chắc là mình sẽ thi đấu tốt hơn nữa, và sẽ đóng góp về mặt chuyên môn cho câu lạc bộ nhiều hơn nữa."

"Bye bye, see you January."

"Sẽ làm việc với câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An để năm sau có thể thi đấu tiếp cho Consadole Sapporo"

"Thật sự là mình sang đây được 4 tháng, thì đến bây giờ mình không muốn về nữa"

"Đến bây giờ được sự giúp đỡ của câu lạc bộ cũng như là huấn luyện viên, rồi là tất cả các báo chí truyền thông cũng luôn giúp đỡ mình, và nhất là cổ động viên vẫn luôn ủng hộ mình dù mình mới sang vẫn chưa được thi đấu nhiều, luôn tôn trọng dành tình cảm cho mình."

Theo CS12dream - YouTube


posted by katsuo |00:37 | コメント(0) | トラックバック(1)

2013年11月30日

Công Vinh đã về nước.

 " Mùa giải tới mình muốn thi đấu cho Sapporo Consadole". Tiền đạo Lê Công Vinh, ngày 28, đã cùng vợ là ca sỹ Thủy Tiên xuất phát từ sân bay New Chitose quá cảnh sân bay Narita để về Việt Nam. Công Vinh nói: "Lần trở về lần này thì hơi buồn. Đầu tiên thì mình sẽ gặp con gái và muốn dành thời gian thật nhiều để chơi với con gái. Sau đó thì sẽ nói chuyện với lãnh đạo đội bóng Sông Lam Nghệ An để mùa tới có thể chơi bóng cho Sapporo." 
Anh hùng bóng đá của Việt Nam, Lê Công Vinh gia nhập Sapporo vào giữa tháng 8. Lúc đó thì anh vẫn chưa thể nào quen và ăn được đồ ăn Nhật, cũng như hòa nhập vào lối chơi của đội bóng vì có quá nhiều khác biệt so với quê nhà, cuộc sống đã đầy bất an và khó khăn. Thế nhưng bây giờ anh nói:" Nhờ đội bóng mà mình đang có thể cố gắng và hòa nhập tốt, không còn lo lắng nữa. Được chơi bóng ở Nhật, mùa giải tới mình sẽ cố gắng hơn nữa để phát huy hết khả năng của mình cống hiến cho đội bóng" Công Vinh tâm sự chào tạm biệt đi vào sân bay.

Theo báo Hochi Yomiuri

posted by katsuo |00:54 | コメント(0) | トラックバック(0)

2013年11月28日

Công Vinh về nước để đàm phán hợp đồng

Cầu thủ Lê Công Vinh, ngày 27 đã xin câu lạc bộ Consadole Sapporo cho được về nước sớm trước thời hạn. Ngày 28 đã cùng cô vợ xinh đẹp là ca sĩ Thủy Tiên đã về nước. Lần về nước này anh muốn trực tiếp gặp lãnh đạo câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An để đề bạt nguyện vọng được đá cho Sapporo Consadole vào mùa giải tới.
Phó chủ tịch Mikami của câu lạc bộ Consadole Sapporo nói:"Mùa giải tới hi vọng Công Vinh sẽ tiếp tục đá cho Consadole" 
Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An đã từ chối thẳng thừng lời đề nghị gia hạn hơp đồng với Công Vinh. Ngày 15, thì phó chủ tịch Mikami đã găp trực tiếp lãnh đạo câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An tại Việt Nam để thương thảo hợp đồng và có truyền đạt đến câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An về nguyện vọng của Công Vinh được tiếp tục đá cho Sapporo Consadole vào mùa giải tới, nhưng phía câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An đã không tin vào điều đó, và nói: " Dẫu cho ông có nói vậy, nhưng chúng tôi vẫn chưa được nghe trực tiếp từ Công Vinh".
Bản thân Lê Công Vinh ngày 25 vẫn phát biểu: "Mình muốn đá bóng ở Nhật, đó là điều vẫn không có gì thay đổi ", cho thấy nguyện vọng được đá cho Sapporo Consadole là rất rõ ràng. Lê Công Vinh phát biểu: "Tôi sẽ gặp và nói trực tiếp với lãnh đạo đội bóng Sông Lam Nghệ An", và quyết định về nước sớm.
Việc Công Vinh sẽ đàm phán trực tiếp với câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An, nên phó chủ tịch Mikami có nói: "Ngày 10 tháng tới, việc ký hợp đồng thành công với cầu thủ Lê Công Vinh  là không khó "
Theo báo Hochi Yomiuri

posted by katsuo |19:22 | コメント(0) | トラックバック(0)